Tour đi Thái Lan – Xem những show diễn của người chuyển giới

PEDE-SHOW

Du lịch Thái Lan cùng thưởng thức những show diễn của người chuyển giới

Đất nước Thái Lan với với vẻ cổ kính trang nghiêm của những ngôi Chùa Vàng , với Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng hay cảm nhận sự nhẹ nhàng lắng động khi phiêu du trên sông Chaophraya Huyền thoại xem thuyền rồng. Nhưng chắc hẳn sẽ càng lý thú và sôi động hơn nhiều khi du khách đến với show diễn pê-đê hết sức đặc sắc trên đất nước này.

Bạn đã từng đi tour đi Thái nhưng bạn đã nghe tới một loại hình nghệ thuật của những người nghệ sỹ chuyển giới biểu diễn. Khách du lịch Việt Nam gọi là show pê đê, nhưng khi chứng kiến một lần thì  sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

sex show

Sex show là một trong những dịch vụ rất thu hút khách du lịch khi đi du lịch Thái Lan 

Và một khi đã đi tour đi Thái Lan, thì hãy đến với Pattaya, , thành phố này đã và đang thu hút một lượng rất lớn khách du lịch Thái Lan từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây! Một trong những điểm mạnh của ngành du lịch ở  Pattaya đó chính là những show diễn Cabaret ( một loại hình nhạc kịch ) do những vũ công chuyển đổi giới tính biểu diễn.

Đa số  các vị khách nước ngoài khi đến Thái Lan đều cố gắng một lần xem các chàng trai chuyển giới biểu diễn và múa hát trên các sân khấu rực rỡ ánh đèn.

Hành trình du lịch Thái Lan sẽ trở nên hấp dẫn rất nhiều khi khám phá những show pê-đê tại Pattaya. Tại  đây có tới  2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính lớn là Alcazar show và Tiffany show.

sex show1

Tại show Tiffany Show thì ở đây có thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Còn về show  Alcazar  có tiêu chí khó hơn, bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

Dưới đây là những show diễn nổi tiếng ở Pattaya

Alcazar Show

Đây là một show diễn rất nổi tiếng tại Pattaya, show  diễn này được trình diễn trong nhà hát có sức chứa tới 500 người. Các vũ công trình diễn đều có kỹ năng biểu diễn cực kì chuyên nghiệp. Ở đây có những chương trình tổng hợp gồm các chương trình ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và trang phục rực rỡ của các diễn viên là những chàng trai chuyển giới.

các hoạt động văn hóa ở Thái Lan

Các hoạt động văn hóa ở Thái Lan rât sôi động nhưng Sex show là hoạt động được chú ý nhiều nhất

Du khách có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng sâu đậm của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn du khách là những điệu múa của Malaysia,còn gợi cảm và quyến rũ là màn múa bụng Ấn Độ hấp dẫn người xem không muốn rời.Đôi khi những bài hát Việt Nam còn được vang lên rất da diết sâu lắng.

Khi kết thúc những vũ công này sẽ đứng thành hàng ngang chờ chụp ảnh và nhận tiền Tip của những người khách. Những người đi du lịch Thái Lan hầu như đều đến xem show này

Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng gần 300.000 đồng, riêng ghế VIP giá 350.000 đồng trở lên cho 1 ghế.

Tiffany Show

Cũng  nổi tiếng không kém tại Pattaya,  show diễn Tiffany là một trong hai show diễn của Thái Lan nằm trong top 10 show diễn trên thế giới.

Tiffany

Tiffany là một trong những nơi cần đến để xem Sex show trong chuyến du lịch Thái Lan của bạn

Show diễn Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công chuyển giới đều được  tuyển lựa rất kĩ  về nhiều mặt như ngoại hình, trang phục cũng như kỹ năng.

Khi tới xem ở đây du khách sẽ làm hài lòng những du khách ở phương xa tới vì những tiết mục này được dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng đạt tới độ hoàn hảo.

 Tùy theo số lượng khách đến Pattaya vào thời điểm chủ yếu từ thị trường nào: Nga, Nhật Bản hay Hàn Quốc… mà các tiết mục được dàn dựng phục vụ người xem của nước đó. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy những cô gái chuyển giới xinh đẹp trong trang phục áo dài, nón lá múa hát một bài hát tiếng Việt nào đó.

Mỗi show diễn kéo dài 2 tiếng và cứ 2 tiếng lại có một show trình diễn. Giá vé từ 500 baht đến 600 Baht (khoảng 320.000 – 390.000 đồng). Sau giờ diễn, du khách cũng có thể chụp hình cùng với những diễn viên chuyển đổi giới tính với giá 2 USD/ tấm.

PEDE-SHOW

PEDE-SHOW ở Thái Lan rât được nhiều người ưa chuộng và hay lui tới

Simon Cabaret Show

Tại Phuket mỗi tối, show diễn độc đáo của những người chuyển giới thu hút hàng nghìn lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để chiêm ngưỡng những màn trình diễn đậm màu sắc văn hóa Thái Lan và xem nghệ sĩ Thái biểu diễn tiết mục truyền thống của nhiều nước khác. Cũng là ca hát và nhảy múa nhưng Simon Cabaret được dàn dựng tỉ mỉ với sân khấu chuyên nghiệp cùng dàn vũ công xinh đẹp.

Mỗi tối có 3 shows vào 18h00, 19h30 và 21h30. Giá vé: 500 – 700 baht/ người (khoảng 320.000 – 450.000 đồng).

CHIA SẺ