Hành xác ghê rợn trong lễ hội ăn chay Phuket Thái Lan

Lễ hội hành xác phuket

Lễ hội ăn chay Phuket ( Vegetarian Festival ) là sự kiện thường niên diễn ra trong tháng 9 âm lịch. Đây là một lễ hội mà bạn sẽ được cảm nhận sự náo nhiệt, màu sắc và cả sự ghê rợn. Người Thái tin rằng những người tuân thủ nghi lễ thiêng liêng này sẽ được ban phát may mắn.

Cùng www.tourdithai.com tìm hiểu lễ hội độc đáo này nhé.
Lễ hội hành xác phuket

Những hình ảnh ghê rợn tại lễ hội ăn chay Phuket

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, mọi người thực hiện chế độ ăn kiêng với đức tin dành cho các thánh thần và sức mạnh thần thánh đã ban cho họ. Bên cạnh đó, điều đặc biệt của lễ hội là một số nghi lễ như đi bộ chân trần trên than nóng hay dùng vật nhọn xuyên vào cơ thể.

lễ hội phuket

Mọi người tin rằng càng đau đớn sẽ càng nhận được nhiều may mắn

Ở lễ hội các bạn cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống như rendang, bánh gạo ketupat, lontong, satay, lemang, bánh quy và bánh tart dứa . Các bữa tiệc với gia đình và bạn bè để sum họp cùng cảm ơn nhau, đánh dấu việc hoàn thành một nghĩa vụ tâm linh và thắt chặt tình cảm gắn bó.

Lễ hội hành xác thái lanDu khách ấn tượng mạnh khi được tham gia lễ hội Phuket

Nếu đến du lịch Thái Lan vào dịp này, bạn đừng quên trải nghiệm lễ hội ăn chay Phuket độc đáo, rùng rợn và thưởng thức những món chay đăng trưng của Thái. Chúc bạn có một chuyến đi ý vui vẻ!