Du lịch Chiang Mai thử sức với những trò chơi cảm giác mạnh

Du lịch Chiang Mai

Chiang Mai được mệnh danh là ” đóa hồng phương Bắc’’ của Thái Lan. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên, nét văn hóa độc đáo. Với địa hình hiểm trở, Chiang Mai còn là điểm đến không thể bỏ qua của những du khách yêu thích  mạo hiểm.

Cùng www.tourdithai.com tìm hiểu những trò chơi thú vị này tại Chiang Mai nhé.

Nhảy bungee jump

Nhảy Bungee jump không còn xa lạ với những người yêu thích trò chơi mạo hiểm. Tuy nhiên, khi đến với Chiang Mai du khách luôn có được những cảm xúc rất đặc biệt. Bạn sẽ được đưa lên một tháp cao 50m, bên dưới là một ao nước sâu. Hai chân cột chặt, bạn sẽ đối diện với cảm giác sợ khi buông mình rơi tự do mặc dù đã được kiểm soát độ an toàn của sợi dây. Lưu ý, đây là trò chơi không dành cho những người yếu tim. Trò chơi mạo hiểm này được kiểm soát với độ an toàn cao.

Du lịch Chiang Mai

Du lịch Chiang Mai thử sức với những trò chơi mạo hiểm.

Nếu bạn không đủ dũng cảm để nhảy một mình, bạn có thể nhảy cùng huấn luyện viên để làm quen và tự tin hơn để tham gia trò chơi. Cảm giác được ngắm nhìn và thả mình và thiên nhiên thơ mộng tại Chiang Mai là điều để lại nhiều xúc cảm cho du khách qua trò chơi này.

Chuyến đi xuyên rừng nhiệt đới “Jungle Flight”

Trải qua đoạn đường dài 2 km leo lên những tán rừng nhiệt đới và treo mình trên dây cáp di chuyển vào bên trong khu rừng là điều thú vị của trò chơi. Dễ dàng hơn so với nhảy Bungee nên chuyến đi xuyên rừng nhiệt đới “Jungle Flight” rất được du khách yêu thích. Người chơi khi tham gia được hướng dẫn tỉ mỉ và đảm bảo an toàn với khóa sắt, nón bảo hiểm, đai quấn an toàn cùng các thiết bị bảo hộ được trang bị.

Chuyến đi xuyên rừng nhiệt đới “Jungle Flight”

Cảm giác tuyệt vời khi được thả mình khám phá thiên nhiên.

Du khách sẽ đu ngang qua những cây cụ thụ với vận tốc vừa nhanh vừa chậm cho cảm giác như mình đang rơi. Ai lúc bắt đầu cũng cảm thấy run khi nhìn xuống đoạn đường đi sâu vào rừng xanh qua những cây cổ thụ và tiếng gió rít bên tai.

Trò chơi mạo hiểm

Treo mình trên dây cáp di chuyển vào bên trong khu rừng.

“Bí quyết” khi chơi trò chơi này là tay cứ nắm chặt, thả người tự do và tận hưởng cảm giác bay bổng ngắm nhìn thỏa thích giữa rừng xanh hoang vu. Đây là điểm đến tuyệt vời được những du khách có kinh nghiệm du lịch Thái Lan chia sẻ với chúng tôi.

Vượt sông Mae Taeng bằng xuồng cao su

Trò chơi White water rafting – vượt sông bằng xuồng cao su cần sự phối hợp đồng đội ăn ý. Bạn sẽ vượt qua thử thách của trò chơi trên con xuồng cao su 6 người và một huấn luyện viên với đầy dủ áo phao và mũ bảo hộ.

Vượt sông Mae Taeng

Lắng nghe và làm theo hiệu lệnh của hướng dẫn viên để vượt thác an toàn.

Con sông Mae Taeng êm ả bỗng trở nên hung dữ bởi những khúc cua đột ngột, bãi đá nhấp nhô đan xen. Con xuồng chao đảo, bọt nước tung tóe che khuất tầm nhìn. Liên tục là những hiệu lệnh của người hướng dẫn cùng những tiếng hét vì hoảng sợ của mọi người đẩy cảm xúc lên đến cao trào. Giây phút vỡ òa trong tiếng reo hò khi cả đội vượt thác an toàn là những dấu ấn không thể quên với du khách thích du lịch bụi Thái Lan khi đến Chiang Mai.

Tham gia những trò chơi mạo hiểm, thả mình vào thiên nhiên cùng rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón du khách đến với Chiang Mai.